FanbóngđáViệt“tranhvéVIP”thamgiachuyếnđiđếnOldTrafford

“Giấc mơ xứ sở sương mù và những tấm vé VIP ngồi trên khán đài Old Trafford tận mắt chứng kiến trận đấu giữa Man United và Liverpool sẽ thuộc về ai? Truy cập ngay www.cuongnhietcungcastrol.vn để gửi hình ảnh/video và tham gia kí tên online để có cơ hội may mắn nhận được tấm vé “vàng” nhé! 
Cháy bỏng đam mê cùng chuyến đi “VIP nhất trong đời”Đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, chuyến đi nước ngoài thưởng thức các trận đấu bóng tầm cỡ quốc tế đã là điều rất khó thành hiện thực vì nhiều lí do, trong đó chi phí là rào cản khá lớn. Thế nên khi chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” mang đến tấm vé cực VIP với chuyến đi “trong mơ” mà ngay cả khi có rất nhiều tiền cũng không thể mua được thì số lượng fan hâm mộ đăng ký tham gia ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt. 
Phạm Anh Khoa hào hứng thể hiện tài năng tâng bóng
Bạn Hà Phạm- một nữ cổ động viên cuồng nhiệt phấn khởi chia sẻ trong bài dự thi của mình: “Trái bóng đã đem lại cho tôi những cung bậc cảm xúc mà không có gì thay đổi được. Nhờ bóng đá mà tôi đã tìm ra tình yêu lớn của mình, Manchester United. Với tình yêu bóng đá và Quỷ Đỏ tôi luôn mơ ước được một lần đến “Nhà hát của những giấc mơ” (Old Trafford) để cùng hoà mình trong làn sóng cuồng nhiệt và hô vang: “M.U! M.U! M.U!”… Cám ơn Castrol đã cho tôi cơ hội biến giấc mơ thành thật”.
Bạn Nguyễn Phúc Lộc chia sẻ niềm đam mê của mình giản dị hơn nhưng không kém phần cuồng nhiệt: “Tôi là một fan bóng đá đích thực vì bóng đá là tình yêu của tôi, bóng đá giúp tôi có một tinh thần thép để đối mặt những khó khăn trong cuộc sống. I love football…”
Đăng ký tham gia ngay hôm nay để sở hữu chuyến đi trong mơĐể có một bài dự thi ấn tượng và giành được tấm vé VIP trị giá 150 triệu đồng hoàn toàn không phải là điều vượt quá tầm tay đâu. Nếu vẫn chưa nghĩ ra ý tưởng nào đặc biệt, các bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau:
• Đối với bài dự thi bằng video: đây là hình thức đơn giản vì bạn có thể trực tiếp chia sẻ niềm đam mê qua chính giọng nói của mình. Thay vì thực hiện những video tâng bóng đơn điệu, hãy làm tăng tính sáng tạo bằng cách “đóng giả” làm bình luận viên bóng đá tường thuật về một trận đấu lịch sử hoặc thực hiện video 10 kiểu sút bóng trứ danh của những cầu thủ hàng đầu mà bạn yêu mến…
• Đối với bài dự thi ảnh: hơi khó để nói lên được niềm đam mê dễ dàng như video, chính vì vậy những “biến tấu sáng tạo” các chi tiết trong bức ảnh chính là điểm mấu chốt: hóa trang thành cầu thủ mà bạn yêu mến, thiết kế băng rôn cổ động cho đội tuyển thần tượng hay chụp ảnh tập bóng cùng cậu con trai nhỏ thể hiện niềm đam mê bóng đá qua hai thế hệ…
Tất cả những gợi ý trên đều rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà. Không nhất thiết phải suy nghĩ quá nhiều, chính niềm đam mê bóng đá cùng với một chút sáng tạo độc đáo bạn đã có ngay cơ hội “có một trong đời” rồi. Tham gia ngay nhé!
Những bài dự thi đơn giản nhưng ấn tượng hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà

Hoặc tham gia kí tên online tại www.castrolcuongnhietcungbongda.vn để có cơ hội may mắn nhận được vé “vàng” nhé! 

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa chương trình dự thi hình ảnh/video của chương trình “Castrol cuồng nhiệt cùng bóng đá Anh” sẽ kết thúc. Giấc mơ xứ sở sương mù và những tấm vé VIP ngồi trên khán đài Old Trafford tận mắt chứng kiến trận đấu giữa Man United và Liverpool sẽ thuộc về ai?