Khicongáiyêubóngđáphủi

Byaphelon

Jul 12, 2022

Thấy Fanpage đội bóng “mốc meo quá”, Hương Giang nhận luôn vai trò làm admin để cập nhật thông tin, hình ảnh Thành Đồng cho các fan theo dõi. Không chỉ vậy, Giang còn lo nhiều chuyện vặt khác của đội như chuẩn bị hồ sơ tham dự các giải, mua nước uống, giặt quần áo… 
Những cầu thủ Thành Đồng thường gọi Giang là cô phóng viên dễ thương khi luôn là người chụp ảnh, quay lại video của đội. Để đảm bảo sức khỏe và thời gian cho học tập, Hương Giang cũng phải rất vất vả khi sắp xếp thời gian đi xem, cổ vũ Thành Đồng. 
Đạt “Triều Khúc” (trái) vẫn hăng say thi đấu khi cô vợ nhập viện, còn con gái ngủ ngoài sân
Những trận đấu của Thành Đồng cũng thường diễn ra vào cuối tuần nên Giang phải hy sinh cả những buổi hẹn hò với bạn bè,  người yêu, hay những bữa cơm bên gia đình. Với cô, được nhìn thấy nụ cười của các cầu thủ trong đội là điều hạnh phúc nhất.
Dân nhà nghề cũng mê đá “phủi”Bóng đá “phủi” cung cấp ngọc thô cho bóng đá chuyên nghiệp từ lâu nay. Nhưng đôi khi, sân chơi phong trào này còn cung cấp cả những viên ngọc đã mài dũa cho đấu trường đỉnh cao nữa. Điển hình như trường hợp của tiền đạo Nghiêm Xuân Tú của Than Quảng Ninh.
Chân sút sinh năm 1988 có hỗn danh trên sân “phủi” là Tú “ngựa” này vốn nổi như cồn trong giới “phủi” Hà Nội. Cơ may đến với Tú vào tháng 5/2013 khi anh được CLB Thanh Hóa chiêu mộ. Trong trận đầu tiên tại V.League, Tú “ngựa” đã làm rạng danh giới “phủi” bằng bàn thắng vào lưới SLNA. Và cuộc đời cầu thủ chuyên nghiệp cứ thế đến với Xuân Tú một cách tự nhiên.
Nghiêm Xuân Tú
Song niềm đam mê ở sân bóng “phủi” vẫn rất mạnh trong Tú “ngựa”. Tại 3 giải “phủi” Hà Nội, anh lại đầu quân cho FC Cường Quốc – đội bóng “phủi” đã làm đà bật cho anh nhảy lên V.League.
Các fan của bóng đá “phủi” cũng chẳng lạ gì Thành Lương, tuyển thủ quốc gia đang sở hữu 3 “Quả Bóng Vàng”. Hễ khi nào rảnh rỗi, là Lương “dị” lại xách giày ra sân “phủi” cũng những đồng đội của mình ở Hà Nội T&T như Văn Quyết, Ngọc Duy…  Có thể kể đến các gương mặt V.League đang hăng say đá bóng “phủi”. Như Khánh Lâm (Hải Phòng), Đức Trung (HN. T&T) đầu quân cho đội Tin Lớn & Anh Em…

Là fan của Liverpool nhưng khi đi xem HPL-S2 lần đầu, Hương Giang đã “trót yêu” đội bóng Thành Đồng bởi lối đá ban bật đẹp mắt, đầy quyến rũ. Kể từ đó, cô sinh viên ĐH Ngoại Thương chưa bỏ lỡ 1 trận đấu nào của Thành Đồng ở mọi giải đấu. Dù nắng hay mưa, cô gái này luôn đứng ngoài đường biên hò hét cổ vũ cho cầu thủ đội nhà.